0969.78.1248

Home / Tin Tức FPT / Cy Radar phát hiện tấn công mạng

Cy Radar phát hiện tấn công mạng

Cy Radar phát hiện tấn công mạng
Rate this post

Cy Radar phát hiện tấn công mạng tốt nhất hiện nay

Cy Radar là sản phẩm duy nhất trong nhóm sản phậm phát hiện tấn công vừa đạt giải nhất ở hạng mục sáng tạo công nghệ ngày An Toàn Thông Tin Việt Nam

Đặc điểm nổi bật của Cyradar

Đa phận các cách phát hiện mã độc  thông thường hiện nay chỉ phát hiện những sử dụng mẫu nhận diện được định nghĩa sẵn, trong khi đó, các cuộc tấn công mạng hiện nay thường rất tinh vi nên khó phát hiện bằng cách truyền thống. Từ khởi nguồn đó, Ban Công nghệ FPT đã nghiên cứu sản phẩm CyRadar để tập trung phát hiện việc tấn công mạng của doanh nghiệp, các cơ quan, tổ chức Nhà nước.

Điểm nổi bật nhất của CyRadar là ứng dụng công nghệ phân tích dữ liệu lớn (Big Data) và Học máy để nhận diện sớm các dấu hiệu bất thường trong máy tính, từ đó cảnh báo và ngăn chặn kịp thời nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn thông tin của doanh nghiệp và các thiết bị cá nhân khác.

cy radar fpt
cy radar fpt

Các cơ quan ứng dụng sản phẩm phát hiện tấn công mạng Cyrada

  • Báo Vietnamnet
  • Tổng công ty mobifone

Cyradar là một sản phẩm được phát triển bởi ban công nghệ FPT, sản phậm này được đánh giá cao ở tất cả các hạng mục ứng dung, chất lượng. sáng tạo công nghê, Đây là sản phẩm đầu tiên tại Vietnam có tính năng và ứng dụng cao trong an toàn thông tin hiện nay. Trước đó sản phẩm cũng đã lọt vào top 10 của Khởi Nghiệp Châu Á.

Mời quý khách hàng tham khảo báo giá lắp mạng cáp quang fpt

About

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *