0969.781.248

Home / Các Dịch Vụ Khác / FPT Telecom rat mắt sản phẩm home security

FPT Telecom rat mắt sản phẩm home security

FPT Telecom rat mắt sản phẩm home security
Rate this post

FPT Telecom ra mắt sản phẩm srmat home với tên gọi Home security

FPT Telecom chính thức đưa ra thị trường bộ sản phẩm, dịch vụ thông minh hoàn toàn mới với tên gọi Home Security System (HSS) sau thời gian dài chuẩn bị.

Bộ sản phẩm gồm 6 thiết bị nhỏ gọn có chức năng báo động đột nhập, báo trộm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Israel, đơn vị sở hữu nhiều giải thưởng về công nghệ an ninh hàng đầu châu Âu. Bên cạnh đó, HSS còn cung cấp dịch vụ giám sát với đội ngũ thường trực 24/7, đáp ứng kịp thời khi có báo động bất thường. Hệ thống được lắp đặt hoàn toàn không dây, đảm bảo mỹ quan cho mọi không gian sống.

Anh Đỗ Anh Tuấn – Giám đốc dự án HSS cho biết, việc đưa sản phẩm ra thị trường là một thử thách đối với đội triển khai gồm gần 20 nhân sự, khó khăn gặp phải ngay từ ý tưởng khai sinh ra sản phẩm vì đây là khái niệm tương đối mới ở thị trường Việt Nam, việc lựa chọn chính xác phân khúc khách hàng tiềm năng cũng không đơn giản. Tuy nhiên, ở vị trí tiên phong, HSS kỳ vọng sẽ được đông đảo khách hàng tín nhiệm.

fpt telecom home sercurity
fpt telecom home sercurity

Ngay trong đợt mở bán đầu tiên này, HSS sẽ áp dụng nhiều chính sách “mở” cho người FPT Telecom có nhu cầu sở hữu những bộ sản phẩm mang lại sự tiện lợi và an toàn cho chính ngôi nhà của mình. Mọi thông tin về SP-DV xin liên hệ: (84) 08 730 33333.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm báo giá cáp quang fpt

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *