Hotline : 0977595281

Địa chỉ : FPT Telecom Hà Nội

Danh sách kênh Truyền Hình FPT

Truyền hình FPT có khoảng 180 kênh truyền hình đa dạng về nhóm kênh như VTV, HTV, VTC, kênh tổng hợp, giải trí, hoạt hình, âm nhạc, thể thao, phim truyện,.. trong và ngoài nước.

Điểm sơ qua là các kênh truyền hình nổi tiếng tại Việt Nam đáng chú ý như: Thuần Việt HD, Vĩnh Long HD, VTV6 HD… hoặc nước ngoài như HBO HD, Disney, Fox Sport 1,2,3…

Truyền hình FPT bao gồm 3 gói cước: Cơ bản, Đặc sắc, K+

  1. Gói cơ bản: Miễn phí
  2. Gói đặc sắc: 33.000 đồng/ tháng

Gói K+: 154.000 đồng/ tháng

Gói kênh Truyền hình Cơ bản

Gói Cơ bản của Truyền hình FPT hơn 150 kênh truyền hình (trong đó có hơn 40 kênh HD), đa dạng về nhóm kênh như VTV, HTV, VTC, kênh tổng hợp, giải trí, hoạt hình, âm nhạc, thể thao, phim truyện,.. trong và ngoài nước

Bên cạnh đó, là kho nội dung phong phú, phim truyện đặc sắc, xem bóng đá miễn phí bản quyền Serie A mùa giải 2019-2020, các chương trình giải trí, chương trình tương tác, nội dung thiếu nhi vô cùng thú vị và hấp dẫn.

*Giá cước gói cơ bản: 99,000 đồng/ tháng (chỉ áp dụng cho khách hàng đang dùng dịch vụ internet của FPT có nhu cầu nâng cấp thêm truyền hình)

Gói kênh Truyền hình đặc sắc

Gói Đặc sắc của Truyền hình FPT gồm thêm 16 kênh truyền hình với nội dung vô cùng đặc sắc hấp dẫn từ các đài truyền hình nổi tiếng trên thế giới.

Giá cước gói dịch vụ đặc sắc : 33.000 đồng/tháng, chỉ đăng ký được khi Khách hàng đang sử dụng Gói cơ bản rồi.

Gói kênh Truyền hình K+

Gồm 4 kênh chuẩn HD, trực tiếp độc quyền các trận bóng đá đỉnh cao chỉ có trên K+, khi đăng ký trên dịch vụ truyền hình FPT, khách hàng được lợi thế không phải tốn phí lắp đặt và có thể ngưng sử dụng bất cứ lúc nào.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại: (024) 7300 2222 – 4380

Email: Hotrokhachhang@fpt.com.vn