Hotline : 0977595281

Địa chỉ : FPT Telecom Hà Nội

Theo đó, tất cả những Khách hàng hiện hữu đang sử dụng dịch vụ Internet/Truyền hình của FPT sẽ được cung cấp 1 mã giới thiệu của riêng mình để tham gia chương trình “Giới thiệu bạn bè”.

Mỗi khách hàng khi thực hiện giới thiệu thành công 1 hợp đồng không chỉ nhận được ưu đãi lên tới 200.000 đồng mà ngay cả người bạn của Khách hàng đó (Người được giới thiệu) cũng nhận được thêm ưu đãi đến 200.000 đồng ngoài những ưu đãi lớn hấp dẫn khác.

Đầu tiên, để lấy mã giới thiệu khách hàng có thể truy cập mục Giới thiệu bạn bè trên website Member FPT tại đường dẫn https://fpt.vn/member/vi/referral#/ hoặc trên ứng dụng Hi FPT. Song song đó,  FPT Telecom cũng sẽ gửi Mã giới thiệu tới từng khách hàng qua kênh Email.

Tiếp theo đó, trên Member/Giới thiệu bạn bè hoặc trên Hi FPT đã có sẵn template nội dung giới thiệu, các kênh giới thiệu qua email, gmail, SMS, Viber, Zalo, FB Messenger để khách hàng dễ dàng giới thiệu. Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng bất kỳ hình thức hay kênh giới thiệu nào khác để chia sẻ mã giới thiệu của mình cho người thân, bạn bè.

Cuối cùng, khi bạn bè hay người thân của khách hàng khi nhận được mã giới thiệu, hãy dùng mã giới thiệu đó để đăng ký dịch vụ Internet, Truyền hình FPT qua các kênh sau:

• Đăng ký Online đã nhập sẵn Mã giới thiệu: http://fpt.vn/shop?ref=[mã giới thiệu]
• Đăng ký Online: capquangfpt.net.vn
• Tổng đài Đăng ký dịch vụ và CSKH 24/7: 0934 555 622
• Văn phòng giao dịch của FPT Telecom: Điểm giao dịch FPT Telecom
• Các nhân viên bán hàng của FPT Telecom trên toàn quốc

Khi Người được giới thiệu sử dụng Mã giới thiệu hoàn thành đăng ký Hợp đồng và triển khai HĐ thành công, khách hàng sẽ nhận được thông báo qua email và Hi FPT. Ưu đãi sẽ được giảm trừ vào cước như quy định trong Chính sách.